Chính Sách Đổi Trả Hàng

1. Chính sách đổi hàngtrong vòng 7 ngày tính từ ngày giao hàng thành công, không tính chủ nhật và các ngày lễ, tết; quý khách hàng được thay đổi sản phẩm hoàn toàn miễn phí khi đủ 2 điều kiện:

– Sản phẩm bị lỗi về chất liệu (không bao gồm yếu tố màu sắc gỗ do mỗi đợt sản xuất màu gỗ, vân gỗ và mắt gỗ đều có thể chênh lệch đôi chút vì đặc tính tự nhiên của gỗ), lỗi kỹ thuật và lỗi lắp đặt từ phía Nội Thất Thượng Lưu.

– Đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc có giá trị cao hơn sản phẩm đã giao.

Sau 3 ngày tính từ ngày giao hàng thành công, Nội Thất Thượng Lưu sẽ áp dụng sang chính sách bảo hành đặc biệt cho các sản phẩm bị hư hỏng do lỗi chất liệu, lỗi kỹ thuật và lỗi lắp đặt từ phía Nội Thất Thượng Lưu, không áp dụng đổi sang sản phẩm khác.

2. Chính sách trả hàng: quý khách hàng chỉ được trả lại hàng tại thời điểm đang giao hàng nếu sản phẩm không đúng như thông tin đặt hàng do quý khách hàng đặt nhầm hoặc thay đổi ý kiến, nhưng phải thanh toán phí giao hàng cho Nội Thất Thượng Lưu là 300,000đ và chi phí lắp đặt tùy theo sản phẩm cho các khu vực miễn phí giao hàng và lắp đặt.

– Quyết định của Nội Thất Thượng Lưu là quyết định cuối cùng và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. 

– Chính sách này không áp dụng cho các sản phẩm Đồ Trang Trí.

chinh-sach-doi-tra

     Nội Thất Thượng Lưu – Với xưởng sản xuất đồ gỗ riêng biệt, chúng tôi mang đến cho quý khách sản phẩm nội thất chất lượng cao bao gồm nội thất bàn ghế văn phòng , nội thất gia đình, nội thất chung cư, biệt thự…. Đội ngũ giám sát thi công công trình có kinh nghiệm , chúng tôi đã ra những phương án thi công tối ưu đảm bảo về mặt thời gian và chất lượng. Mọi chi tiết của công trình đều được chú ý một cách cẩn thận chi tiết nhất.

    Thông Tin Chi Tiết Xin Liên Hệ:

NỘI THÂT THƯỢNG LƯU – HÀ ĐÔNG
Mail: noithatthuongluu.com@gmail.com
Holine: 0326.79.0234
Địa chỉ: 263 Lê Trọng Tấn –  Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội