Chính Sách Bảo Mật

Tại Nội Thất Thượng Lưu, chúng tôi luôn chú trọng đến chính sách bảo mật nhằm đảm bảo sự bảo mật cao nhất đối với thông tin dữ liệu của khách hàng. Chúng tôi luôn cẩn thận trong việc lưu trữ thông tin và bảo mật tuyệt đối mà quý khách hàng chia sẻ với chúng tôi. 

Thông tin cá nhân của quý khách chỉ được lưu giữ trong thời gian pháp luật nhà nước Việt Nam yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập. Khi truy cập vào Nội Thất Thượng Lưu, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh, đồng thời quý khách không cần cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Dưới đây là những điểm nổi bật trong chính sách bảo mật của Nội Thất Thượng Lưu:

1. Thu thập thông tin cá nhân 

Nội Thất Thượng Lưu cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng, ngoại trừ bên thứ 3 có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại Nội Thất Thượng Lưu.

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập được chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Các thông tin mà Nội Thất Thượng Lưu thu nhập bao gồm: tên, địa chỉ, email, số điện thoại, ngày sinh, giới tính. 

Các thông tin sau khi thu thập sẽ được sử dụng cho các mục đích dưới đây:

  • Thông báo thông tin về sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ khách hàng
  • Cung cấp những thông tin có liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ 
  • Xử lý đơn đặt hàng của khách hàng và cung cấp dịch vụ được khách hàng yêu cầu
  • Hỗ trợ quản lý thông tin, tài khoản khách hàng
  • Xác nhận và thực hiện các giao dịch có liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách (nếu có) 

2. Bảo mật thông tin cá nhân  

Nội Thất Thượng Lưu luôn cố gắng để đảm bảo mọi thông tin thu thập từ khách hàng được bảo mật nhất. Chúng tôi thực hiện bảo mật thông tin khách hàng bằng những cách sau:

  • Dùng sản phẩm công nghệ để tránh việc truy cập trái phép từ thiết bị khác
  • Giới hạn số lượng truy cập vào thông tin cá nhân
  • Xóa những thông tin cá nhân của khách hàng khi những thông tin đó không cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ nữa.

3. Tiết lộ thông tin cá nhân 

Chính sách bảo mật của Nội Thất Thượng Lưu chúng tôi luôn đề cao sự an toàn trong quản lý thông tin thu thập từ khách hàng. Nội Thất Thượng Lưu cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng. Tuy nhiên, có một số trường hợp ngoại lệ như sau:

  • Bên thứ 3 có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã đặt tại Nội Thất Thượng Lưu
  • Tiết lộ thông tin cần thiết cho mục đích thực thi của pháp luật

4. Thu thập dữ liệu máy tính 

Khi quý khách truy cập vào website Nội Thất Thượng Lưu, máy chủ công ty của chúng tôi sẽ tự động lưu nhận những thông tin như: địa chỉ IP, loại trình duyệt, lịch sử khách hàng đã ghé thăm trước đó, thời gian truy cập và các số liệu thống kê khác. 

Các thông tin được thu thập sẽ sử dụng cho mục đích phân tích và đánh giá, hỗ trợ chúng tôi trong việc cải thiện trang web và phát triển dịch vụ mà mình cung cấp. Những thông tin này hoàn toàn biệt lập và không liên quan đến các thông tin cá nhân khác. 

5. Thay đổi chính sách bảo mật 

Nội Thất Thượng Lưu có quyền thay đổi và chỉnh sửa chính sách bảo mật bất kỳ lúc nào. Mọi sự thay đổi về chính sách bảo mật của chúng tôi sẽ được đăng công khai trên website. 

Nội Thất Thượng Lưu sẽ và luôn nỗ lực hết mình để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Nếu có bất kỳ ý kiến hay đóng góp gì về chính sách bảo mật, xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline 0326.79.0234 hoặc gửi về địa chỉ email: noithatthuongluu.com@gmail.com 

     Nội Thất Thượng Lưu – Với xưởng sản xuất đồ gỗ riêng biệt, chúng tôi mang đến cho quý khách sản phẩm nội thất chất lượng cao bao gồm nội thất bàn ghế văn phòng , nội thất gia đình, nội thất chung cư, biệt thự…. Đội ngũ giám sát thi công công trình có kinh nghiệm , chúng tôi đã ra những phương án thi công tối ưu đảm bảo về mặt thời gian và chất lượng. Mọi chi tiết của công trình đều được chú ý một cách cẩn thận chi tiết nhất.

    Thông Tin Chi Tiết Xin Liên Hệ:

NỘI THÂT THƯỢNG LƯU – HÀ ĐÔNG
Mail: noithatthuongluu.com@gmail.com
Holine: 0326.79.0234
Địa chỉ: 263 Lê Trọng Tấn –  Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội