Sự Đa Dạng Của Các Mẫu Bàn Họp Theo Hình Dạng Và Kích Thước

Lượt xem: 20

Bàn họp là nơi các cuộc thảo luận, trao đổi, quyết định được đưa ra. Do tính chất quan trọng nên việc lựa chọn bàn họp cần được cân nhắc kĩ. Bàn họp có rất nhiều mẫu mã đa dạng về hình dáng và kích thước. Hãy cũng tìm hiểu về các mẫu bàn hop qua hình dáng, kích thước qua bài viết dưới đây nhé

Hình dạng, kích thước của bàn họp cần phù hợp với văn phòng. Chúng cần có kích thước phù hợp, không quá to hoặc quá bé. Chúng cũng cần tương thích với phong cách thiết kế chung của văn phòng.Từ kết hợp với nội thất, không gian đến bố trí ánh sáng, tiện ích. Hình dạng độc đáo của bàn họp có thể tạo điểm nhấn thẩm mĩ trong không gian làm việc. Có nhiều các mẫu bàn họp với hình dạng, kích thước trên thị trường hiện nay

Bàn Họp Tròn

Không Gian Mở và Linh Hoạt: Bàn họp tròn tạo ra một không gian mở và linh hoạt. Giúp tối ưu hóa sự sắp xếp và di chuyển trong phòng họp. Không có đỉnh bàn, mọi người có thể dễ dàng di chuyển xung quanh bàn. Mà không bị hạn chế bởi các địa điểm cố định.

Thúc Đẩy Sự Tương Tác và Giao Tiếp: Thiết kế tròn mềm mại thúc đẩy sự tương tác, trao đổi giữa các thành viên tham gia. Mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy và tương tác với nhau. Tạo điều kiện cho việc chia sẻ ý kiến và ý tưởng một cách tự nhiên.

Thiết Kế Đơn Giản và Thẩm Mỹ: Bàn họp tròn thường có thiết kế đơn giản. Nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, sự sang trọng cho không gian làm việc. Có thể trang trí bàn họp với khăn, hoa để trung tâm. Giúp tạo sự thoải mái, thư giãn cho cuộc họp

Phù Hợp Cho Mọi Số Lượng Người Tham Gia: Bàn họp hình tròn phù hợp cho mọi số lượng người tham gia. Từ các cuộc họp nhỏ ít người đến các cuộc họp lớn hơn. Điều này tạo điều kiện cho sự linh hoạt trong việc sử dụng không gian. Đảm bảo mọi người có không gian riêng để tham gia vào cuộc họp.

Một vài mẫu bàn họp hình tròn tham khảo

Bàn họp tròn mẫu 1

Bàn họp tròn mẫu 1

Bàn lớn mẫu 1

Bàn lớn mẫu 1

 

Bàn Hop Bầu Dục

Bàn họp bầu dục có hình dạng cong vát ở hai đầu. Tạo cảm giác dài hơn, mang đến một loại sự sang trọng, linh hoạt trong không gian làm việc. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của loại bàn này:

– Thiết Kế Dài Hơn: Bàn họp bầu dục có thiết kế dài hơn so với bàn họp hình tròn. Tạo ra một không gian rộng hơn, thúc đẩy kết nối giữa các thành viên tham gia. Đặc biệt phù hợp cho các cuộc họp lớn hoặc các buổi thảo luận kéo dài.

– Sự Linh Hoạt Trong Sắp Xếp: Do có hình dạng cong vát ở hai đầu tạo ra sự linh hoạt trong sắp xếp ghế ngồi. Có thể chọn ngồi ở các vị trí khác nhau xung quanh bàn một cách thoải mái. Giúp tạo sự thân thiện, gần gũi , và cũng tối ưu được số lượng chỗ ngồi.

– Tạo Điểm Nhấn Thẩm Mỹ: Bàn họp hình bầu dục không chỉ là một phần của nội thất chức năng. Mà còn là một điểm nhấn thẩm mỹ trong không gian làm việc. Thiết kế cong vát độc đáo làm nổi bật bàn họp. Tạo ra một không gian họp độc đáo và ấn tượng.

– Khả Năng Điều Chỉnh Kích Thước: Một số mẫu bàn có khả năng điều chỉnh kích thước, cho phép thay đổi độ dài của bàn tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của cuộc họp.

Một số mẫu bàn họp hình bầu dục tham khảo

Chất liệu đa dạng

Chất liệu đa dạng

 

Bàn họp bầu dục gỗ mẫu 1

Bàn họp bầu dục gỗ mẫu 1

Bàn Họp Vuông

Bàn họp vuông là một lựa chọn phổ biến trong không gian làm việc. Mang đến sự cân đối và tính chuyên nghiệp cho môi trường họp. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của bàn loại này:

Tính Đối Xứng và Cân Đối: Bàn họp vuông có thiết kế đối xứng và cân đối. Tạo ra một không gian họp trật tự và dễ dàng sắp xếp ghế ngồi xung quanh. Thiết kế vuông vức của bàn họp tạo ra một cảm giác ổn định và chắc chắn

Sự Linh Hoạt và Sử Dụng Hiệu Quả Không Gian: Với các cạnh vuông góc, dễ dàng sắp xếp và sử dụng hiệu quả trong không gian họp. Các bàn họp hình vuông nhỏ có thể phù hợp cho các cuộc họp nhóm nhỏ. Các bàn lớn hơn thường được sử dụng cho các cuộc họp lớn hơn hoặc hội nghị.

Thiết Kế Đơn Giản và Tính Thẩm Mỹ: Bàn họp hình vuông thường có thiết kế đơn giản. Nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian làm việc. Bàn họp phẳng phiu và thanh lịch, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế văn phòng khác nhau.

-Đa Dạng Về Vật Liệu và Màu Sắc: Bàn họp hình vuông có sẵn trong nhiều vật liệu và màu sắc khác nhau. Từ gỗ tự nhiên đến kim loại và kính. Cho phép có nhiều lựa chọn, phối hợp cho phong cách thiết kế của văn phòng

Một số hình ảnh bàn họp vuông tham khảo

Màu sắc phong phú

Màu sắc phong phú

 

Bàn họp vuông đáp ứng không gian

Bàn họp vuông đáp ứng không gian

Bàn Họp Chữ Nhật

Bàn họp chữ nhật là một lựa chọn phổ biến và đa dạng trong không gian làm việc. Một số đặc điểm nổi bật của bàn họp loại này:

-Kích Thước Lớn và Dài Hơn: Bàn họp chữ nhật có kích thước lớn hơn so với bàn họp hình tròn và vuông. Tạo ra một không gian họp rộng rãi và chuyên nghiệp. Thiết kế dài hơn của bàn họp giúp cho việc tổ chức các cuộc họp lớn hơn.

-Sự Linh Hoạt Trong Sắp Xếp Ghế: Loại bàn này tạo ra sự linh hoạt trong việc sắp xếp ghế ngồi. Người dùng có thể dễ dàng sắp xếp ghế ngồi xung quanh bàn.

-Thiết Kế Chuyên Nghiệp và Thẩm Mỹ:  Là lựa chọn phổ biến trong các văn phòng hiện đại. Có thể dễ dàng phối hợp với các đồ nội thất, trang trí khác. Đáp ứng tính thẩm mỹ và tiện ích cao cho công việc

-Phù Hợp Cho Các Cuộc Họp Lớn: các cuộc họp lớn hoặc các buổi thảo luận kéo dài được đáp ứng tốt. Thiết kế dài và rộng của bàn tạo không gian thuận tiện cho công việc.

-Đa Dạng Về Vật Liệu và Màu Sắc: Bàn họp chữ nhật có sẵn trong nhiều vật liệu, màu sắc, kích thước .Các loại gỗ tự nhiên, kim loại, kính, vật liệu công nghiệp v.v … Cho phép có nhiều lựa chọn cho nhu cầu của khách hàng

Một số mẫu bàn họp hình chữ nhật

Bàn sơn pu

Bàn sơn pu

 

Mẫu tiện dụng

Mẫu tiện dụng

Kết Luận

Bàn họp hiện nay phong phú về chủng loại, kích thước, màu sắc, hình dáng. Hãy đến với Noithatthuongluu để chúng tôi có thể phục vụ bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

NỘI THÂT THƯỢNG LƯU – HÀ ĐÔNG
Mail: noithatthuongluu.com@gmail.com
Holine: 0326.79.0234
Địa chỉ: 263 Lê Trọng Tấn –  Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

 

 

 

Tags: