Kệ gỗ trang trí xóa bỏ những khoảng trống vô nghĩa

Lượt xem: 17

Kệ gỗ trang trí phù hợp với không gian nhà phố có diện tích hạn chế giúp xóa bỏ những khoảng trống vô nghĩa trên bức tường nhà bạn

Kệ gỗ trang trí ngày nay ứng dụng rất nhiều trong các ngôi nhà phố hiện đại có diện tích nhỏ, không gian chật hẹp. Khi sử dụng kệ gỗ này không những tiết kiệm diện tích còn giúp cho ngôi nhà bạn trong gọn gàng và hiện đại hơn. Kệ gồm những thanh gỗ có kích thước khác nhau có thể đóng trực tiếp vào tường mà không sử dụng bệ đỡ hình L như các loại tủ thông thường khác.

Tin Nt4

Điểm nhấn của chiếc kệ gỗ trang trí quá ấn tượng

Chiếc kệ bên trên được ghép từ 3 khối bạn có thể sắp xếp các khối vuông theo ý của mình để thuận tiện cho không gian sống của bạn. Về màu sắc, chúng tôi cũng chọn lựa những màu rất dễ phối hợp trong không gian, đó là màu nâu, màu trắng hoặc màu đen. Bạn cũng có thể yêu cầu sản xuất theo màu mà bạn mong muốn.

Kệ gỗ trang trí xóa bỏ những khoảng trống vô nghĩa

“Tấc đất tấc vàng” chính là nói đến sự đắt đỏ của nhà ở thành thị. Một không gian sống muốn đầy đủ tiện ích thì cần phải có sự đầu tư thông minh, chọn những vật dụng nhỏ gọn và tận dụng luôn cả không gian tường nhà. Chiếc kệ gỗ trang trí sẽ giúp những căn nhà có diện tích nhỏ tận dụng không gian tường nhà để tăng không gian trữ đồ. Điểm nhấn của chiếc kệ chính là cấu tạo rất đơn giản khác với những loại kệ cồng kềnh và tốn kém khác. Thường thì chỉ là những tấm ván gỗ với phần chốt kim loại phía sau tinh tế. Sau khi gắn lên tường, bạn hầu như không thấy được phần chốt này, chứ không cần dùng thanh chữ L làm bệ đỡ như các loại kệ khác.

Kệ gỗ trang trí xóa bỏ những khoảng trống vô nghĩa

Không gian đẹp hơn với chiếc kệ gỗ trang trí đơn giản

Kệ gỗ trang trí có ứng dụng rộng rãi trong mọi không gian sống, từ phòng khách đến phòng ngủ, nhà tắm. Nó không chiếm dụng diện tích sàn do kệ được treo lên tường và những khoảng trống vô nghĩa của bức tường được tận dụng hiệu quả. Xóa bỏ góc chết của căn phòng với giải pháp kệ góc treo tường. Kệ treo tường đa dạng về hình dáng, kích thước và màu sắc thời trang nên tối ưu hiệu suất sử dụng. Chỉ với 1 chiếc kệ nhỏ xinh có thể lưu trữ được rất nhiều sách và đồ trang trí. Kệ được sơn hoàn thiện kỹ càng, đẹp về thẩm mỹ và sang trọng trong cách bố cục.

Chỉ chiếm một góc nhỏ trong tường, không gian nhà như vui tươi hơn, sống động hơn với những chiếc kệ thanh nhã linh hoạt. Điều thú vị là giá cả của những kệ gỗ treo tường này không hề cao, hiện được bán ở rất nhiều cửa hàng trang trí nội thất. Tùy theo không gian, bạn có thể mua kệ với kích thước phù hợp cho không gian nhà mình.

Tags: